Milany

>

Phan Thị Thái Như

Đội ngũ chuyên gia

>
 • Họ tên: Phan Thị Thái Như
 • Năm sinh: 09/11/1992
 • Quê quán: Phú Hiệp 2, Hòa Hiệp Trung, Đông Hoà, Phú Yên
 • Giới tính: Nữ
 • Nơi sống: Tòa B chung cư Feliz En Vista, 1 Lê Hiến Mai, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Phan Thị Thái Như

 • CEO & Founder của Milany

Hồ sơ CEO Milany:

Phan Thị Thái Như là CEO & Founder của Milany. Bà Phan Thị Thái Như đã tìm hiểu rất nhiều loại thực phẩm dinh dưỡng bồi dưỡng - phục hồi sức khoẻ như yến sào, đông trùng hạ thảo, thảo dược, mật ong ... Hoặc các phương pháp ngâm, ủ các loại siro từ nhiều nguyên liệu khác nhau để bổ sung đề kháng cho cả gia đình.

Với góc nhìn của một người nội trợ chăm sóc gia đình ba thế hệ có nhiều độ tuổi khác nhau, cùng với thời gian dài tìm hiểu về nhiều phương pháp chữa lành bằng thực phẩm, bà Phan Thị Thái Như cam kết Milany sẽ là thương hiệu hàng đầu đồng hành cùng mọi gia đình để cải thiện và nâng cao đề kháng tự thân, mang lại sức khỏe toàn diện và một cuộc sống thực sự chất lượng.

Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình người dân Việt, Milany hiện đang cung ứng ra thị trường các loại sản phẩm yến sào thô, yến tinh chế, đặc biệt sản phẩm chủ lực của Milany là dòng sản phẩm yến chưng sẵn có hàm lượng yến sào cao trên 30%.

CEO Phan Thị Thái Như sẽ tiếp tục nỗ lực và phát triển Milany để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường và người tiêu dùng.

Mục tiêu và tầm nhìn

CEO Phan Thị Thái Như cam kết Milany sẽ là thương hiệu hàng đầu đồng hành cùng mọi gia đình để cải thiện và nâng cao đề kháng tự thân, mang lại sức khoẻ toàn diện và một cuộc sống thực sự chất lượng.

Không chỉ có những cam kết đối với khách hàng, Milany còn đặt sự an toàn lên hàng đầu. Công ty cam kết chỉ sử dụng những nguồn yến sào có nguồn gốc rõ ràng từ hệ thống nhà yến các tỉnh từ Phan Thiết, Ninh Thuận, Phú Yên, Khánh Hòa đã chọn lọc ra các tổ yến đủ tuổi, vệ sinh nhà yến và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Với sự tâm huyết và cam kết của mình, CEO Phan Thị Thái Như cam kết đưa Milany trở thành một trong những thương hiệu uy tín và được yêu thích trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng yến sào, yến thô, yến tinh chế và yến hũ chưng sẵn tại Việt Nam.

Cam kết và tuyên bố

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng, bà Thái Như đã tìm hiểu rất nhiều loại thực phẩm dinh dưỡng bồi dưỡng - phục hồi sức khoẻ như yến sào, đông trùng hạ thảo, thảo dược, mật ong ... Tìm hiểu sâu về các phương pháp ngâm, ủ các loại siro từ nhiều nguyên liệu khác nhau để bổ sung đề kháng cho cả gia đình.

Và trong 4 năm, bà đã đi từng nhà yến thuộc khu vực Bình Thuận - Phú Yên - Khánh Hòa để tìm nguồn yến chất lượng cung cấp cho khách hàng. Và bà có riêng phòng R&D sản phẩm để đưa ra công thức chưng yến làm sao vẫn giữ được 99% chất lượng dinh dưỡng, nhưng mỹ vị vẫn phải ngon dai.

Hiện bà Phan Thị Thái Như đang giữ chức CEO & Founder của công ty TNHH Milany.

Lịch sử kinh nghiệm

Bằng cấp
Kinh nghiệm
 • Tư vấn viên tại Vina Center - Thực phẩm - Đặc sản Việt cho du khách Hàn Quốc. 
 • Chuyên viên Kinh doanh tại Đại Phúc Group. 
 • Chuyên viên tư vấn BĐS hạng sang tại E-House Việt Nam.
 • Sáng lập công ty TNHH Milany
 • Làm CEO tại Milany

Thông tin xác thực bằng cấp và kinh nghiệm

Hình ảnh CEO Phan Thị Thái Như

Những bài viết nói về CEO Phan Thị Thái Như

Những bài viết trên Milany được CEO Phan Thị Thái Như chia sẻ

Buy Now