Tâm thư CEO Milany
Phan Thị Thái Như

Giới thiệu về Milany - Love Yourself

Gửi những lời chào yêu thương và cảm ơn chân thành vì các bạn đã chọn Milany giữa rất nhiều thương hiệu ngoài kia!

Milany là thương hiệu thực phẩm chăm sóc sức khoẻ dành cho mọi lứa tuổi và mọi thành viên trong gia đình, được tinh chọn qua quá trình trực tiếp sử dụng suốt 4 năm qua. 

Milany là một dự án được ấp ủ từ năm 2019, sau khi mình trải qua một biến cố nhỏ về sức khoẻ lúc phải chia tay em bé đầu tiên. Tiếp theo đó là một thai kì khá gian nan chờ đợi em bé chào đời, bà mẹ bỉm sữa như mình tự thấu hiểu bản thân mình cần những gì để đảm bảo cho sức khoẻ và một hành trình đồng hành cùng con yêu. 

Bên cạnh đó, Milany sáng lập trong giai đoạn dịch Covid 2020 làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ toàn cầu. Cụm từ " hậu vacxin ", " hậu covid " được nhắc đến khắp nơi và nhiều chứng bệnh mới, kéo dài là điều hiện hữu trong giai đoạn hiện nay. 

Cá nhân mình đã tìm hiểu rất nhiều loại thực phẩm bồi dưỡng - phục hồi sức khoẻ trong giai đoạn này như yến sào, đông trùng hạ thảo, thảo dược, mật ong ... Hoặc các phương pháp ngâm, ủ các loại siro từ nhiều nguyên liệu khác nhau để bổ sung đề kháng cho cả gia đình.

Với góc nhìn của một người nội trợ chăm sóc gia đình ba thế hệ có nhiều độ tuổi khác nhau, cùng với thời gian dài tìm hiểu về nhiều phương pháp chữa lành bằng thực phẩm, mình cam kết Milany sẽ là thương hiệu hàng đầu đồng hành cùng mọi gia đình để cải thiện và nâng cao đề kháng tự thân, mang lại sức khoẻ toàn diện và một cuộc sống thực sự chất lượng.

Milany & yến sào duyên quê xứ nẫu

Sinh ra ở Phú Yên, vùng đất có chất lượng yến sào tốt bậc nhất Việt Nam. Tuổi thơ gắn liền với những bờ biển trải dài nhưng hoang sơ, với những căn nhà yến, với những tổ yến thô được cô thím tụm lại cùng nhau nhặt lông trước khi đóng gói gởi đi mọi miền đất nước. 

Mình đã lựa chọn đồng hành cùng những cô chú nhà yến tuổi đời hàng chục năm tại Tuy An, Phú Hoà & Sông Cầu. Với chất lượng yến sào được chứng nhận chất lượng cao về dinh dưỡng đã được thị trường đón nhận hàng chục năm nay bên cạnh yến sào Khánh Hoà. 

Yến sào là sản phẩm đầu tiên cũng là sản phẩm tâm huyết nhất mà Milany mong muốn gởi đến mọi gia đình Việt Nam. 

Milany không phải là cái tên duy nhất cho sự lựa chọn của các bạn, nhưng Milany sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn từ đơn hàng đầu tiên cho đến khi giấc ngủ, bữa ăn, hơi thở và năng lượng trong cơ thể hoàn toàn thay đổi, chúng ta sẽ cùng nhìn lại.

Milany nhắc bạn hãy yêu chính bản thân bạn và chúng tôi cũng sẽ yêu bản thân bạn nhiều hơn thế!