Chính sách đổi trả

Khi giao hàng tới quý khách, Milany luôn mong muốn khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối và nhận được những sản phẩm như mong muốn.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, các sản phẩm được giao đến có lỗi hoặc vỡ do vận chuyển. Trong trường hợp này, khách hàng cần chú ý những điều khoản dưới đây để có thể đảm bảo đơn hàng đủ điều kiện được đổi trả 1 đổi 1 trên toàn quốc:

- Còn trong thời gian bảo hành

- Còn thẻ bảo hành và mã hoá đơn hợp lệ

- Các trường hợp được bảo hành:

  • Bảo hành do lỗi của nhà sản xuất hoặc vận chuyển: Vỡ tổ yến (tỷ lệ vỡ tổ từ 5% trở lên); Tổ yến bị nấm mốc; Tổ yến bị biến màu; Hộp, hũ bị rách, vỡ không còn nguyên vẹn.
  • Không bảo hành do lỗi của khách hàng gây ra hoặc do cách bảo quản và sử dụng không đúng theo hướng dẫn của MILANY đã gửi cho khách hàng.

- Đền gấp 5 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái

Liên hệ đổi trả:

  • Tổng đài tư vấn, hỗ trợ khách hàng của MILANY có số điện thoại: 09.3333.2814
  • Quý khách có thể nhắn tin qua facebook về fanpage của MILANY
  • Liên lạc với đội ngũ MILANY qua website: https://milany.vn/
  • Đến trực tiếp các cửa hàng trong hệ thống showroom của MILANY

Lưu ý: Để quá trình đổi trả hàng được diễn ra thuận lợi nhất, quý khách vui lòng chụp lại ảnh sản phẩm trước khi đổi trả, nếu khi nhận hàng có lỗi thì khách hàng nên chụp lại ngay khi vừa nhận được hàng. Lưu giữ hình ảnh của sản phẩm sẽ giúp các vấn đề phát sinh được giải quyết một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.
 

Thông báo

Tư vấn qua Zalo
Tư vấn qua Phone
Tư vấn qua Facebook