Giá tổ yến vụn 

Phan Thị Thái Như Tác giả Phan Thị Thái Như 28/12/2023 10 phút đọc

Giá tổ yến vụn rẻ nhất trong các loại yến sào, phù hợp với nhu cầu sử dụng lâu dài và kinh tế cho nhiều gia đình. Với giá thành rẻ như vậy, liệu yến vụn có nhiều dinh dưỡng như yến nguyên tổ không? Cùng Milany tìm hiểu thật chi tiết về tổ yến vụn và các loại tổ yến vụn đang có mặt trên thị trường nhé!

 

1. Giá tổ yến vụn trên thị trường là bao nhiêu?   

 
Tổ yến vụn là phần gãy bể, vụn rơi ra trong quá trình khai thác, sơ chế và đóng gói các loại yến sào. Phần yến vụn này thường có nhiều kích cỡ, hình dáng, số lượng không nhiều vì thường được gom lại sau 1 quá trình phân loại yến nhất định. Yến vụn được chia thành 3 loại với 3 mức giá khác nhau:
 
Giá yến vụn tươi: Là loại yến vụn đã được sơ chế làm sạch, nhặt lông thủ công và rửa sạch hoàn toàn bụi bẩn. Thành phẩm yến đã mềm, trắng sạch, bảo quản bằng cách cấp đông hoặc ngăn mát tủ lạnh trong thời gian ngắn. Yến vụn tươi thường được chia vào những túi zip với trọng lượng từ 8 – 10g và bán theo lạng.

= Giá yến vụn tươi trên thị trường giao động từ 650.000 – 1.300.000/ lạng.  
 
gia-to-yen-tuoi
 
Giá yến vụn tinh chế: Là loại yến vụn sau khi làm sạch hoàn toàn, được khử khuẩn và sấy khô với độ ẩm phù hợp. Thành phẩm yến vụn có màu trắng, hoặc trắng ngả vàng. Yến vụn tinh chế thường được sấy vào các loại khuôn có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, thường thấy nhất là yến vụn đắp tổ hình cánh sen ( tương tự hình dáng tổ yến) hoặc yến vụn baby ( đắp vào khuôn tròn hoặc vuông, trọng lượng từ 1g đến 1,5g) dành cho 1 lần chưng.

Yến vụn tinh chế là sản phẩm có giá thành rẻ, dễ chế biến và bảo quản lâu, được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì nhu cầu chi trả và tính tiện lợi cho một món ăn bồi bổ.

= Giá yến vụn tinh chế giao động từ 2.400.000 đến 3.600.000/ lạng tuỳ thương hiệu.
 
gia-to-yen-tinh-che-vun
 
Giá yến vụn thô: Là loại yến vụn được loại ra trong quá trình sơ chế, vẫn còn nguyên tạp chất và cặn bẩn của tổ yến nguyên thuỷ. Vụn yến thô thường chứa rất nhiều chất bẩn, dẫn đến việc sơ chế làm sạch rất khó và độ hao hụt cao. 1 lạng vụn yến thô sau khi làm sạch có thể mất 30-40% trọng lượng. Chính vì vậy mà vụn yến thô có giá thành cực kì rẻ, cũng như ít được khách hàng mua về sử dụng trong gia đình vì sự bất tiện trong chế biến.

Hầu hết yến vụn thô được các xưởng gia công thành yến vụn tinh chế hoặc đưa vào làm nguyên liệu yến chưng sẵn đóng hũ.

= Giá yến vụn thô trên thị trường giao động từ 1.100.000 đến 1.800.000/ lạng.
 
gia-to-yen-vun-to-tho
 

2. Yến vụn giá bao nhiêu tại Milany   

 
Tại nhà yến Milany, sản phẩm yến vụn tinh chế được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì hương vị yến biển Phú Yên còn rất rõ, sản phẩm được sơ chế đúng chuẩn và giá cả phải chăng, rất dễ làm quà biếu cũng như sử dụng tại nhà. Các sản phẩm yến vụn Milany:
 
Yến vụn tuy là sản phẩm rất kinh tế, nhưng vì đặc điểm yến đã qua nhiều bước sơ chế nên rất khó để phân biệt yến thật giả hay có bị pha trộn hay không. Khách hàng chọn mua yến vụn nên chọn mua các sản phẩm có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng, tránh mua phải yến giả, yến kém chất lượng.
 
Yến vụn tinh chế đắp tổ: giá 2.800.000/ lạng  
 
Yến vụn baby: giá 2.900.000/ lạng có bán set lẻ
 
Yến vụn tươi: giá 999.000/ lạng có bán set lẻ 10g 
 

3. Nguồn gốc chất lượng yến vụn tại Milany   

 
Được thu hoạch từ hàng chục nhà yến tại Phú Yên, yến sào Milany tập trung phân phối sản phẩm chất lượng cao, giá thành nhỉnh hơn yến vụn trên thị trường nhưng đảm bảo đến tay khách hàng là yến sào Phú Yên chính gốc. Mùi yến thơm tanh đặc trưng của yến biển Phú Yên, sợi yến to, dày có độ giòn dai độc đáo rất đáng để bạn thử qua yến vụn Milany 1 lần.

Bên cạnh đó, đây là sản phẩm gia công từ xưởng gia đình, yến vụn Milany đảm bảo 100% chất lượng, không pha tạp bất kì loại yến vụn nào khác, nên số lượng không có nhiều. Đây cũng chính là lý do Milany chưa phát triển hệ thống khách hàng sỉ đối với sản phẩm yến vụn.
 
gia-to-yen-vun-phu-yen

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm 1 loại yến sào có giá tương đối, dễ chế biến tại nhà, hãy thử sản phẩm yến vụn Milany để trải nghiệm một món ngon giúp tăng cường sức khoẻ cho cả gia đình mà không cần lo ngại yến giả, yến độn. Milany chắc chắn sẽ trao cho bạn niềm tin và sự tín nhiệm lâu dài cho một thương hiệu phát triển vì sức khoẻ người Việt.
 
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Tư vấn qua Zalo
Tư vấn qua Phone
Tư vấn qua Facebook