Tổ yến giá bao nhiêu

Xem ngay

 • Tặng kèm file PDF 15 cách chưng tổ yến
 • Cam kết đền tiền 5 lần nếu giao tổ yến giả
 • Giao hàng nhanh 1 - 3 ngày.

Bảng giá 6 loại phổ biến nhất 2023

?

CEO Milany:
Phan Thị Thái Như
Ngày cập nhật: 28/06/2023

Milany

>

Yến sào

>
Tổ yến giá bao nhiêu
>

Giá tổ yến

Tổ yến giá bao nhiêu chính là điều mà các bạn quan tâm nhất khi muốn mua yến sào đúng không? Khi trên thị trường bán quá nhiều sản phẩm yến mà giá thành thì chênh lệch từ vài trăm nghìn đến vài chục triệu / lạng yến, rất khó để người mua có thể nắm bắt được 1 lạng yến bao nhiêu tiền.

Hôm nay, trong bài viết này, Milany sẽ cùng bạn khám phá thế giới yến sào để cùng hiểu được giá yến theo từng loại khác nhau. Bạn sẽ biết yến thô giá bao nhiêu, yến sạch đóng tổ có bao nhiêu loại, giá đắt rẻ khác nhau như thế nào. Cùng khám phá nào!

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Tổ yến giá bao nhiêu?

2. 1 lạng yến bao nhiêu tiền? Sự chênh lệch giá giữa các loại tổ yến là bao nhiêu?

3. Yến sào Milany giá bao nhiêu?

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Tổ yến giá bao nhiêu?

Để biết được tổ yến giá bao nhiêu thì chúng ta cùng nhìn lại những loại tổ yến phổ biến mà bạn có thể mua cho gia đình sử dụng hoặc biếu tặng nhé.
Vì vậy, câu trả lời tổ yến giá bao nhiêu sẽ không thể nào chính xác cho mỗi trường hợp trên. Bạn đang tìm sản phẩm như thế nào, nhu cầu sử dụng ra sao, hãy tìm hiểu kỹ về loại yến phù hợp để tìm ra mức giá chính xác nhất.
 • Tổ yến chia theo màu sắc, có mức giá tăng dần được xếp thành bạch yến – hồng yến – huyết yến.
 • Tổ yến chia theo nguồn gốc là yến đảo – yến tự nhiên, sẽ có giá cao hơn so với yến nuôi – yến từ các nhà yến.
 • Tổ yến chia theo công đoạn xử lý có yến thô, yến tinh chế đắp sợi, yến rút lông nguyên tổ.
 • Tổ yến chia theo hình dạng: yến vụn, yến tươi, chân yến, yến bể, yến gãy,…
 • Tổ yến chia theo kích cỡ lớn nhỏ, 1 lạng yến có thể từ 6 – 14 tổ tuỳ cỡ.
 • Tổ yến chia theo độ sạch, độ bám của các tạp chất.
 • Ngoài ra, giá tổ yến còn phụ thuộc vào các đơn vị phân phối, thương hiệu và uy tín của từng thương hiệu.
Quay lại với câu hỏi 1 lạng yến bao nhiêu tiền, chúng ta hãy khám phá xem mỗi loại yến trên thị trường có giá như thế nào và chênh lệch ra sao nhé!
 • 1- Tổ yến thô có giá bao nhiêu?

1 lạng yến bao nhiêu tiền? Sự chênh lệch giá giữa các loại tổ yến là bao nhiêu?

Yến thô là tổ yến sau khi được khai thác về, vẫn giữ nguyên kết cấu tổ, chưa qua các bước làm sạch bằng cách ngâm nước hay ủ lạnh. Tổ yến có nhiều kích cỡ đa dạng, lẫn rất nhiều tạp chất như lông, phân của chim yến, vỏ trứng hay rác khô được chim mang về trong quá trình làm tổ. 1 lạng yến thô có từ 8 đến 14 tổ tuỳ kích cỡ và trọng lượng của tổ yến.Tuy nhiên, khách hàng khi mua yến thô cần quan sát xem độ bám bẩn và tỷ lệ tạp chất nhiều hay ít, vì một số sản phẩm yến còn rất nhiều chất dơ, mua về sơ chế vừa khó mà vừa bị hao hụt rất nhiều.

Tổ yến thô có 2 loại là yến thô tự nhiên có giá từ 3.500.000đ đến 5.000.000đ/ lạng.

Tổ yến thô nhà nuôi chênh lệch giá từ nhiều vùng khai thác có giá từ 2.800.000đ đến 4.500.000đ/ lạng.

Milany mách bạn: Đối với yến đảo thiên nhiên, tổ yến thô cực kì cứng và bám nhiều lông yến. Do quá trình sinh sống trong môi trường khắc nghiệt, cũng như thời gian làm tổ lâu nên thành tổ bám bẩn rất khó sơ chế. Nếu chưa tận mắt nhìn thấy tổ yến và chưa có kinh nghiệm sơ chế tổ yến thì bạn nên cân nhắc mua sản phẩm này.
 • 2- Tổ yến tinh chế giá bao nhiêu?
Yến tinh chế là tổ yến đã qua nhiều bước rút lông, làm sạch, khử khuẩn và sấy khô. Tuỳ theo cơ sở kinh doanh mà các bước sơ chế này sẽ khác nhau về quy trình, nhưng thành phẩm thu được đều là những tổ yến được đắp vào khuôn rất đều đặn, sạch sẽ, có màu trắng hoặc hơi đục và đậm màu.

Yến tinh chế khi mua về chỉ cần ngâm nước 15 – 20 phút là chế biến được ngay, rất tiện lợi. Một điểm quan trọng nữa là tổ yến tinh chế có rất nhiều phân khúc giá, hình dạng sản phẩm đẹp, bắt mắt nên phù hợp với nhu cầu biếu tặng của nhiều người, khoảng giá nào cũng có.

Giá yến tinh chế đảo/ thiên nhiên giao động từ 5.200.000đ đến 7.600.000đ/ lạng.

Giá yến tinh chế nhà nuôi giao động từ 2.100.000đ/ đến 4.500.000/ lạng.
 • 3- Yến vụn giá bao nhiêu?
Yến vụn thường có giá mềm nhất trong các loại yến, vì sản phẩm yến vụn là phần yến bể, gãy trong quá trình khai thác và vận chuyển, được loại bỏ ra trong quá trình phân loại. Yến vụn có 2 loại là yến vụn thô vẫn còn nguyên tạp chất và yến vụn tinh chế đã được đắp lại trong khuôn theo nhiều hình dạng khác nhau.

Giá yến hiện nay giao động khoảng từ 2 triệu đến 3 triệu 6 trăm nghìn/ lạng. Tuy nhiên, sản phẩm này thường ko có số lượng nhiều nên cũng không được mở bán thường xuyên.
 • 4- Chân yến giá bao nhiêu?
Chân yến được xem là sản phẩm dành cho dân sành ăn yến vì chân yến chưng ra nở rất nhiều, có độ giòn dai ăn rất thú vị. Một phần nữa vì nhiều người quan niệm chân yến là phần được tạo ra đầu tiên trong tổ yến nên có độ già nhiều hơn, sẽ nhiều chất bổ hơn. Tuy điều này chưa được chứng minh nhưng chân yến cũng có giá thành cao hơn yến tổ và được rất nhiều khách mua nhiều lần để ăn. Vì hình dáng của chân yến không đồng đều, nên đây là món ít được dùng để làm quà biếu nên đa số là các gia đình mua để sử dụng tại nhà.

Giá chân yến thô khoảng từ 2.800.000 đến 5.500.000đ / lạng tuỳ nguồn gốc.

Giá chân yến tinh chế từ 3.000.000 đến 6.000.000đ/ lạng tuỳ loại yến tự nhiên hay yến nuôi.
 • 5- Yến huyết giá bao nhiêu?
Yến huyết là sản phẩm có giá thành cao nhất trong các loại yến vì hàm lượng dinh dưỡng cực kì quý cho sức khoẻ cũng như số lượng khai thác ngày càng khan hiếm.

Điều đặc biệt là yến huyết chỉ khai thác từ môi trường tự nhiên 100%, do sự phản ứng và lên men của tổ yến trong môi trường hang đá ẩm và tối, các nhà nuôi yến hiện nay vẫn chưa khai thác được tổ yến huyết.

Nếu nắm được yếu tố này, khách hàng sẽ không mua phải tổ yến huyết giả với giá rẻ, vì huyết yến thật không bao giờ có giá rẻ dưới 20 triệu/ lạng như những nơi bán yến huyết đang công khai giá. Vì giá trị kinh tế cao nên rất nhiều nơi đã tìm cách ngâm, tẩm tổ yến để có màu đỏ, cam đậm giống yến huyết và bán với giá rẻ hơn yến đảo, các bạn nên tỉnh táo và nắm rõ thông tin về yến huyết trước khi quyết định mua, tránh tiền mất tật mang với sản phẩm này.

Giá yến huyết tinh chế hiện nay giá khoảng từ 22 triệu đến 45 triệu/ lạng tuỳ loại, số lượng thường rất ít với các dòng yến các vùng đảo thuộc Khánh Hoà, Cù Lao Chàm, Phú Quốc,…
 • 6- Hồng yến giá bao nhiêu?
Tương tự như huyết yến, hồng yến cũng là một loại tổ yến được lên men, nhưng màu sắc ngã từ màu vàng đậm, cam cho đến hồng cam. Loại này có giá thành cao chỉ sau yến huyết.

Một số nhà yến cho rằng khi tổ yến đặt ở điều kiện phù hợp cũng cho ra màu sắc giống hồng yến, do tổ yến tác dụng với gỗ hoặc vật liệu trong nhà yến. Tuy nhiên, theo Milany đánh giá, để có được hồng yến chuẩn, chất lượng và chứa nhiều dưỡng chất do quá trình lên men tạo nên, bạn nên tìm hồng yến đảo để sử dụng.

Giá hồng yến giao động từ 8.000.000đ đến 19.000.000đ/ lạng.

Yến sào Milany giá bao nhiêu?

Yến sào Milany là nguồn yến từ các nhà yến lâu năm tại Phú Yên, đảm bảo được quy trình thu hoạch đủ tuổi, đạt tiêu chuẩn khai thác. Quy trình sơ chế theo công nghệ mới đảm bảo giữ nguyên dưỡng chất và hương vị cho tổ yến, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Một số sản phẩm có nguồn gốc từ yến tự nhiên như hồng yến hay huyết yến, Milany đã liên kết với nhiều nguồn yến đảo uy tín khu vực Khánh Hoà để gửi đến các bạn những sản phẩm yến sào thật và xứng đáng với giá tiền.
Các sản phẩm của Milany kèm bảng giá :
Tên sản phẩmGiáKhối lượngQuà tặng
Rút lông nguyên tổ Thượng hạng - 100g hộp trái tim4.600.000100gr10 quà tặng : Thố sứ - Muỗng - Tạp dề- Đường phèn vàng Quảng Ngãi + 6 nguyên liệu chưng yến
Rút lông nguyên tổ thượng hạng - 50g hộp vuông cao cấp2.400.00050gr8 quà tặng : Muỗng - Đường phèn vàng Quảng Ngãi + 6 nguyên liệu chưng yến
Thô nguyên tổ loại 1 - 100g hộp trái tim3.600.000100gr10 quà tặng : Thố sứ - Muỗng - Tạp dề- Đường phèn vàng Quảng Ngãi + 6 nguyên liệu chưng yến
Thô nguyên tổ loại 1- 50g hộp vuông cao cấp1.900.00050gr8 quà tặng : Muỗng - Đường phèn vàng Quảng Ngãi + 6 nguyên liệu chưng yến
Thô nguyên tổ loại 2- 50g hộp vuông cao cấp1.600.00050gr8 quà tặng : Muỗng - Đường phèn vàng Quảng Ngãi + 6 nguyên liệu chưng yến
Thô nguyên tổ loại 2 -100g hộp trái tim3.100.000100gr10 quà tặng : Thố sứ - Muỗng - Tạp dề- Đường phèn vàng Quảng Ngãi + 6 nguyên liệu chưng yến
Chân thô VIP - 100g hộp trái tim3.400.000100gr10 quà tặng : Thố sứ - Muỗng - Tạp dề- Đường phèn vàng Quảng Ngãi + 6 nguyên liệu chưng yến
Rút lông khô thượng hạng - 100g hộp trái tim5.050.000100gr10 quà tặng : Thố sứ - Muỗng - Tạp dề- Đường phèn vàng Quảng Ngãi + 6 nguyên liệu chưng yến
Yến huyết thô thượng hạng4.800.000100grHộp gỗ - tặng nhíp nhổ lông chuyên dụng + set quà nguyên liệu cao cấp
Chân thô VIP - 50g hộp vuông cao cấp1.800.00050gr8 quà tặng : Muỗng - Đường phèn vàng Quảng Ngãi + 6 nguyên liệu chưng yến
Milany Giao hàng 1 - 3 ngày
tư vấn sử dụng và mua yến sào qua zalo

BẤM NHẬN TƯ VẤN

 • Địa chỉ 1: 69 Trần Huy Liệu, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 09.3333.2814
 • Địa chỉ 2: Khu phố Phú Hòa, Thị Trấn Hòa Hiệp Trung, Huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên
 • Số điện thoại: 09.3333.2814
hệ thống của hàng phân phối Khu vực miền trung
 • Địa chỉ 1: Tầng 1, số 3 đường 11, KP5 Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM
 • Số điện thoại: 09.3333.2814
 • Địa chỉ 2: Tòa T1 chung cư Vista Verde, số 2 Phan Văn Đáng, Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức, TP. HCM
 • Số điện thoại: 09.3333.2814
hệ thống của hàng phân phối Khu vực miền Nam
quý khách còn được tặng kèm file pdf 15 cách chưng tổ yến

Buy Now

1. Tổ yến giá bao nhiêu?

2. 1 lạng yến bao nhiêu tiền? Sự chênh lệch giá giữa các loại tổ yến là bao nhiêu?

3. Yến sào Milany giá bao nhiêu?