Giá đông trùng hạ thảo khô

Bác sĩ Trần Bảo Quốc Tác giả Bác sĩ Trần Bảo Quốc 16/01/2024 12 phút đọc

Giá đông trùng hạ thảo khô   là mối quan tâm của nhiều người sử dụng hiện nay. Đây là loại dược liệu quý hiếm với thành phần dinh dưỡng cao với những công dụng tuyệt vời về sức khỏe. Có hai dạng đông trùng hạ thảo phổ biến đó là dạng khô và dạng tươi. Vậy nấm đông trùng hạ thảo khô   giá bao nhiêu? Hãy cùng Milany   tìm hiểu chi tiết ngay tại bài viết dưới đây.

 

1. Giá đông trùng hạ thảo khô trên thị trường bao nhiêu?   

 

Với hàm lượng dinh dưỡng cao, cùng các công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe thì giá đông trùng hạ thảo cũng có phần cao hơn so với những loại thảo dược khác trên thị trường. Bạn có thể tham khảo mức giá chung của một số thương hiệu uy tín hiện nay như:

 
Đông trùng hạ thảo hữu cơ - Thảo Trùng Hoa: Các sản phẩm tại đây đều được sản xuất với công nghệ sấy thăng hoa, đảm bảo giữ nguyên hình dạng cũng như giá trị dinh dưỡng của thảo dược. Giá nấm đông trùng hạ thảo hiện nay của Thảo Trùng Hoa là khoảng 480.000 đồng/hộp. 
 
gia dong trung ha thao huu co

 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm: Các loại đông trùng hạ thảo của Vietfarm đều được nghiên cứu, nuôi cấy từ giống nấm có nguồn gốc Tây Tạng, do đó mức giá nấm đông trùng hạ thảo khô ở đây cũng khá đắt, khoảng 490.000 đồng/hộp 10g

 
gia dong trung ha thao kho vietfarm

 

Đông trùng hạ thảo Vinh Gia: Đông trùng hạ thảo Vinh Gia được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhờ công dụng rất tốt và không gây ra tác dụng phụ. Giá của đông trùng hạ thảo hiện nay tại Vinh Gia là 2.950.000 đồng/hộp 10 lọ.

 
gia dong trung ha thao kho vinh gia

 

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc: Thiên Phúc là một trong những đơn vị đầu tiên nuôi cấy đông trùng hạ thảo hữu cơ. Do đó các sản phẩm ở đây luôn đảm bảo đạt chuẩn về chất lượng. Mức giá cho đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là khoảng 6.400.000 đồng/hộp 5 lọ

 
gia dong trung ha thao kho thien phuc

 

Trên đây là giá bán đông trùng hạ thảo khô trên thị trường. Tuy nhiên, ngoài đông trùng hạ thảo khô, bạn cũng có thể tham khảo thêm giá các loại đông trùng hạ thảo khác trên thị trường, như đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo sấy, đông trùng hạ thảo nước, đông trùng hạ thảo viên nang và nhiều loại khác.  

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin các loại khác trên thị trường có thể xem bài viết chia sẻ của Milany: Các loại đông trùng hạ thảo   

 

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán đông trùng hạ thảo khô   

 

Mức giá đông trùng hạ thảo khô cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Sau đây là một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của đông trùng hạ thảo khô trên thị trường:

 

Loại trùng thảo càng lớn, số lượng càng hiếm, càng ít thì mức giá sẽ cao hơn. 

 

Giá của đông trùng hạ thảo thường phụ thuộc vào xuất xứ. Những loại có nguồn gốc từ Tây Tạng, Thanh Hải có màu sắc đẹp mắt, hàm lượng dinh dưỡng cao nên giá cũng sẽ cao hơn so với những trùng thảo ở khu vực khác.

 

Màu sắc đặc trưng của đông trùng hạ thảo là màu nâu, màu vàng hoặc màu cafe. Do đó với những con có màu sắc không đẹp, có màu đen hoặc socola thì mức giá cũng sẽ thấp hơn.

 

Đông trùng hạ thảo mới được phơi khô sẽ có giá thấp hơn so với những con đã được phơi đạt độ khô đến 95%.

 

Những loại trùng thảo càng có nhiều lát đứt thì thường giá cũng sẽ thấp hơn.

 

gia nam dong trung ha thao kho

 

3. Giá đông trùng hạ thảo khô tại Milany    

 

Milany hiện là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp đến khách hàng các sản phẩm đông trùng hạ thảo đạt chuẩn về chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Mỗi một sản phẩm tại đây đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng. Vậy mức giá đông trùng hạ thảo khô tại Milany như thế nào? 

Tùy thuộc vào từng loại đông trùng hạ thảo cũng như khối lượng đóng gói mà mức giá nấm đông trùng hạ thảo khô sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, so với những thương hiệu khác thì mức giá bán đông trùng hạ thảo tại Milany vô cùng phải chăng, hợp lý. Sau đây là bảng giá bạn có thể tham khảo
 
Loại đông trùng hạ thảoKhối lượngGiá tiền
Đông trùng hạ thảo sấy đối lưu20grKhoảng 1.500.000 đồng
Đông trùng hạ thảo nguyên con khô20grKhoảng 6.000.000 đồng
Đông trùng hạ thảo khô sấy lạnh0.5kgKhoảng 10.000.000 đồng

 

gia ban dong trung ha thao kho tai milany

 

4. Đông trùng hạ thảo khô có uy tín không?    

 

Đông trùng hạ thảo khô sau khi được sấy lạnh hoặc sấy đối lưu, chỉ giữ lại khoảng 5% độ ẩm nên có thể giữ được lâu, đồng thời vận chuyển được nhiều nơi và thuận tiện cho việc sử dụng. Mặc dù đã được sấy nhưng đông trùng hạ thảo vẫn đảm bảo giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng. Đồng thời có công dụng rất tốt trong điều trị các bệnh ung thư, gan thận, bệnh tiểu đường,... và nâng cao sức khỏe.
 

ham luong dinh duong cua dong trung ha thao kho

 

Bài viết trên đây Milany đã cùng các bạn khám phá rõ hơn về giá đông trùng hạ thảo khô. Đây được xem là loại dược liệu vô cùng bổ dưỡng và là món quà sức khỏe tuyệt vời. Hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tham khảo và chọn mua đông trùng hạ thảo khô tại những cơ sở uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý nhất. 
 

Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Thông báo

Tư vấn qua Zalo
Tư vấn qua Phone
Tư vấn qua Facebook