Giá đông trùng hạ thảo

Bác sĩ Trần Bảo Quốc Tác giả Bác sĩ Trần Bảo Quốc 16/01/2024 10 phút đọc

Giá đông trùng hạ thảo hiện nay trên thị trường khá đang dạng kiến khách hàng không biết mua giá bao nhiêu là chuẩn? Liệu giá đắt nhưng có đảm bảo chất lượng của sản phẩm này hay không? Trong nội dung dưới đây, Milany sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất về giá cũng như nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu để có mức giá tốt và chất lượng.

 

1. Giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu?  

 

Đông trùng hạ thảo vốn được xem là dược liệu quý hiếm trong y học cổ truyền. Với thành phần dinh dưỡng cao, đông trùng hạ thảo đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Đây cũng là lý do dẫn đến sự chênh lệch giá đông trùng hạ thảo hiện nay. Tuy nhiên, giá của loại dược liệu quý này trên thị trường được chi theo các tiêu chí sau:
 

Giá đông trùng hạ thảo theo nguồn gốc

 

  • Giá đông trùng hạ thảo tự nhiên

 

Đông trùng hạ thảo tự nhiên được tìm thấy chủ yếu ở Tây Tạng, Trung Quốc. Nơi có độ cao 5000m so với mực nước biển. Vì sản lượng mỗi năm vô cùng ít, chỉ khoảng 50-60kg nên mức giá đông trùng hạ thảo tự nhiên có thể lên đến hàng tỷ đồng cho mỗi kg.


Giá đông trùng hạ thảo có thể thay đổi tuỳ vào từng thời điểm mua, nhu cầu và định mức khác nhau của thị trường. Bạn có thể tham khảo bảng giá Milany gợi ý dưới đây.
 
Loại đông trùng hạ thảoGiá
Loại I (300 - 400 con/ 100g)106,000,000 VNĐ/ 100g
Loại II (350 - 600 con/ 100g)86,000,000 VNĐ/ 100g
Loại II (700 - 900 con/ 100g)68,000,000 VNĐ/ 100g
 
gia dong trung ha thao

 

  • Giá đông trùng hạ thảo nhân tạo (nuôi cấy)

 

Bên cạnh đông trùng hạ thảo tự nhiên thì đông trùng hạ thảo nuôi cấy cũng được sử dụng phổ biến. Hiện nay, có một số quốc gia nuôi cấy đông trùng hạ thảo như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Việt Nam… Mặc dù nuôi cấy bằng công nghệ hiện đại nhưng đông trùng hạ thảo nhân tạo vẫn chưa có hàm lượng dược chất bằng dạng tự nhiên. Đồng thời, sản phẩm được sản xuất hàng loạt nên giá đông trùng hạ thảo nhân tạo sẽ giảm rất nhiều so với dạng tự nhiên. 

Tuỳ thuộc vào quy trình nuôi cấy, loại giống và một số điều kiện khác mà giá có thể khác nhau và chênh lệch theo từng thời điểm. Trung bình đông trùng hạ thảo nhân tạo có giá dao động từ 6,000,000 - 10,000,000 VNĐ/100g. 
 
gia dong trung ha thao hien nay

 

Giá đông trùng hạ thảo tươi và đông trùng hạ thảo khô

 

Đông trùng hạ thảo tự nhiên hay nhân tạo sau khi thu hoạch đều có thể được dùng ở dạng tươi và khô. Hàm lượng chất dinh dưỡng ở hai dạng hầu như gần bằng nhau, nhưng mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây nhé!
 

Tên sản phẩmGiá
Đông trùng hạ thảo khôTừ 500,000 - 3,000,000 VND/10 gam
Đông trùng hạ thảo tươiTừ 500,000 - 3,000,000 VND/10 gam

 

Giá các chế phẩm đông trùng hạ thảo

 

Mỗi chế phẩm sẽ có hàm lượng đông trùng hạ thảo khác nhau và có sự phối hợp các loại dược liệu khác như nấm linh chi, nhân sâm,... Do đó, giá bán đông trùng hạ thảo sẽ khác nhau tùy vào mỗi loại. Milany gợi ý bạn bảng giá tham khảo dưới đây. 
 
Các dạng chế phẩmGiá
Đông trùng hạ thảo dạng viên500.000 - 900.000 VNĐ/ sản phẩm
Đông trùng hạ thảo dạng nước900.000 - 1.500.000 VNĐ/ sản phẩm
Trùng thảo dạng bột2,000,000 VNĐ/ 150gram
Rượu đông trùng hạ thảo1,250,000 VNĐ/ 5 lít
 
gia bot dong trung ha thao

 

2. Mua đông trùng hạ thảo ở đâu để có mức giá tốt?   

 

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao cùng với giá trị dinh dưỡng tuyệt vời, đông trùng hạ thảo đã và đang được nhiều khách hàng tìm mua. Sự xuất hiện hàng giả đã gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng. Do đó, việc lựa chọn địa điểm uy tín, tin cậy là điều bạn nên lưu tâm khi mua sản phẩm này. 

Milany là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các đông trùng hạ thảo thật, chất lượng cao. Dược liệu tại cửa hàng có nguồn gốc rõ ràng và được chọn lọc, kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường. Không những thế, giá đông trùng hạ thảo tại Milany luôn hấp dẫn so với các cửa hàng khác trên thị trường nay.

Hy vọng nội dung trên đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về giá đông trùng hạ thảo . Từ đó, bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý trước khi đưa ra quyết định mua loại dược phẩm này. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với Milany nhé!
 
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Thông báo

Tư vấn qua Zalo
Tư vấn qua Phone
Tư vấn qua Facebook