Yến sào Khánh Hòa 100g

Tham vấn y tế:
Bác sĩ Trần Bảo Quốc
Ngày cập nhật: 29/08/2023

Có nhưng loại nào?

giá bao nhiêu?

Yến sào Khánh Hòa 100g

Milany

>

Yến sào

>

Yến sào Nha Trang

>
Yến sào Khánh Hòa 100g với nguồn dinh dưỡng cao đã mang đến cho người dùng nhiều lợi ích về sức khỏe. Hiện nay, yến sào có các mức giá khác nhau trên thị trường phụ thuộc vào màu sắc, chủng loại cũng như mức độ tinh chế. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Milany tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Có nên lựa chọn yến sào Khánh Hòa 100g làm quà tặng?

2. Giá yến sào Khánh Hòa 100g

3. Top 7+ loại yến sào Khánh Hòa 100g được nhiều người sử dụng

4. Yến sào Khánh Hòa 100g có bao nhiêu % yến?

5. Mua yến sào Khánh Hòa ở đâu uy tín và chất lượng?

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Có nên lựa chọn yến sào Khánh Hòa 100g làm quà tặng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp yến sào như Nha Trang, Kiên Giang, Lâm Đồng,... Trong đó, yến sào Nha Trang đã được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác làm ăn,... bởi những ưu điểm vượt trội.
 • Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa là tổ của chim yến hàng phân loài Aerodramus fuciphagus germani. Loài chim yến này cho tổ có chất lượng cao hàng đầu thế giới.
 • Nhờ vào thành phần hóa học, nguồn gốc địa hóa, khoáng vật phong phú trong hang yến mà yến sào Khánh Hòa có giá trị dinh dưỡng cao và mùi vị đặc trưng của tổ yến đảo thiên nhiên.
 • Ở Khánh Hòa chỉ có một số ít đảo thiên nhiên có tổ yến huyết, yến đồng với hàm lượng dinh dưỡng cực cao. Điều này đã tạo nên hương vị quý hiếm của yến sào nơi đây.
 • Đặc biệt, yến sào được khai thác từ các đảo yến thiên nhiên trên vùng biển Khánh Hòa, không phải yến nuôi trong nhà như một số nơi khác.
 • Quá trình chế biến yến sào Khánh Hòa 100g không sử dụng hóa chất, hương liệu và chất bảo quản. Vì vậy, sản phẩm vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng cao và đảm bảo được hương vị đặc trưng của loài yến thiên nhiên.
 • Yến đảo thiên nhiên được tinh chế với quy cách đóng hộp 3g, 5g, 50g, 100g đẹp mắt, tiện lợi và thích hợp để làm quà tặng.
 • Ngoài ra, yến đảo thiên nhiên còn được xem như là “thực phẩm vàng” để giúp bảo vệ sức khỏe, hồi phục sau bệnh tật.

2. Mức giá của yến sào Khánh Hòa 100g

Có thể nói, yến sào Khánh Hòa luôn có mức giá cao hơn so với thị trường, bởi hàm lượng chất dinh dưỡng và hương vị được đánh giá vượt trội. Bên cạnh đó, địa thế hiểm trở và gặp nhiều khó khăn trong quá trình nuôi yến cũng như khai thác làm cho mức giá của yến sào trở nên cao hơn.

Do đó, yến sào Khánh Hòa 100g trên thị trường hiện nay có giá dao động từ 2.200.00 đến 9.000.000 đồng tùy vào từng loại yến, màu sắc, độ sạch cũng như mức độ tinh chế. Trong đó, huyết yến tự nhiên là sản phẩm đắt đỏ nhất với mức giá lên tới hàng chục triệu đồng mỗi 100g.

Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng yến sào ngày càng lớn nên cũng có nhiều loại yến khác nhau với mức giá rẻ hơn. Đây thường là loại tổ yến bị gãy trong quá trình khai thác và sơ chế nên có mức giá thấp hơn so với các loại yến thô hay yến tinh chế.


3. Top 7+ loại yến sào Khánh Hòa 100g được nhiều người sử dụng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại yến sào Khánh Hòa 100g được tin dùng. Mỗi loại sẽ có giá thành, hàm lượng dinh dưỡng khác nhau, tuy nhiên sự khác biệt này không quá lớn. Bạn có thể dựa vào nhu cầu sử dụng để chọn loại yến phù hợp.

Bạch yến thô

Đây là loại tổ yến trắng thô chưa qua sơ chế, nên vẫn còn nguyên lông lẫn bên trong tổ. Bên cạnh sản phẩm yến thô còn có các loại tổ yến đã qua sơ chế hoặc tinh chế để bạn chọn mua. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn bạch yến đảo tự nhiên hoặc nuôi trong nhà.

 • Loại yến này là sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.
 • Vì chúng có hàm lượng dinh dưỡng cao, giá thành hợp lý nên rất được ưa chuộng.
Ưu điểm:
Nhược điểm: Tổ yến thô còn khá nhiều lông nên bạn phải xử lý trước khi chế biến. Công việc này tốn khá nhiều thời gian, công sức và rất bất tiện với người bận rộn.

Giá thành: Khoảng 2.300.000 - 3.200.000 đồng/100g

Hoàng yến thô

 • Loại yến này là sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.
 • Vì chúng có hàm lượng dinh dưỡng cao, giá thành hợp lý nên rất được ưa chuộng.
Ưu điểm:
Nhược điểm: Tổ yến thô còn khá nhiều lông nên bạn phải xử lý trước khi chế biến. Công việc này tốn khá nhiều thời gian, công sức và rất bất tiện với người bận rộn.

Giá thành: Khoảng 2.300.000 - 3.200.000 đồng/100g

Hoàng yến thô là những tổ yến có độ già cao hơn so với bạch yến. Sản phẩm này cũng còn nguyên lông dính trên yến và cần phải làm sạch trước khi chế biến. Bạn chỉ nên ngâm một lượng vừa đủ cho mỗi lần sử dụng, đồng thời bảo quản phần yến đã sơ chế trong ngăn mát tủ lạnh để dùng được trong 1 tuần.


Yến huyết thô

Ưu điểm: Sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cực cao nên rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.
Nhược điểm: Do sản lượng của dòng yến này khá thấp nên chúng có mức giá cao nhất trên thị trường yến sào hiện nay.

Giá thành: Khoảng 15.000.000 - 25.000.000 đồng

Yến huyết thô là sản phẩm đắt nhỏ nhất trong các dòng tổ yến hiện nay. Tổ yến huyết có màu đỏ tự nhiên và được khai thác trực tiếp tại các đảo yến tại Khánh Hòa. Do huyết yến bị làm giả khá nhiều, vì vậy bạn nên lựa chọn địa chỉ có độ uy tín cao và kiểm tra chất lượng cẩn thận.
Ưu điểm:
Nhược điểm: Vì là tổ yến thô nên còn nhiều lông, rất bất tiện cho người không có thời gian.

Giá thành: Khoảng 3.300.000 - 4.500.000 đồng/100g

Đây là loại yến sào Khánh Hòa 100g có màu cam nhạt đến màu cam đậm, với màu sắc càng đậm thì giá trị dinh dưỡng và giá thành lại càng cao. Cũng giống như hoàng yến, thời gian thu hoạch của tổ hồng yến lâu hơn so với các loại yến khác.

Hồng yến thô

 • Sản lượng của hồng yến thô chỉ chiếm 20% trong các dòng tổ yến nên được xếp vào loại quý hiếm.
 • Hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm này cao hơn bạch yến.
 • Vì đã qua chế biến và làm sạch nên nhiều người đã lợi dụng điều này để pha trộn tạp chất nhằm làm lợi cho bản thân.
 • Cũng chính vì ưu điểm trên mà mức giá của loại yến này cao hơn so với yến thô.
 • Vì đã qua chế biến và làm sạch nên nhiều người đã lợi dụng điều này để pha trộn tạp chất nhằm làm lợi cho bản thân.
 • Cũng chính vì ưu điểm trên mà mức giá của loại yến này cao hơn so với yến thô.

Yến tinh chế

Ưu điểm: Do yến đã được làm sạch nên rất tiện lợi cho người sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
Nhược điểm: 
Giá thành: 
Yến tinh chế là các loại yến thô đã được loại bỏ tạp chất bằng cách nhặt lông và sấy khô. Vì sử dụng các phương pháp làm sạch hoàn toàn thủ công nên chúng vẫn giữ nguyên mùi vị và giá trị dinh dưỡng.
 • Do tổ yến còn ướt và tương đối mềm nên hàm lượng nước có trong yến tươi khá cao. Bạn không phải mất thời gian để ngâm cho yến nở mà chỉ cần rửa sạch và chế biến.
 • Cũng chính vì hàm lượng nước trong yến tươi khá cao nên trọng lượng thực của yến sào trong sản phẩm sẽ thấp hơn. Do đó, giá thành sẽ rẻ hơn yến thô rất nhiều.
 • Sản phẩm phù hợp với người có nhu cầu thưởng thức món yến sào tươi ngon không qua bảo quản, mà giá trị dinh dưỡng vẫn cao.
 • Vì yến tươi không bảo quản được lâu nên bạn phải bỏ ngay vào tủ lạnh và sử dụng trong vòng 1 tuần.
 • Yến thô không thích hợp để vận chuyển xa. Nếu bạn muốn bảo quản lâu hơn thì nên sấy khô hoàn toàn hoặc một phần, rồi bỏ ngay vào ngăn đá tủ lạnh để sử dụng trong 3 tháng.

Yến tươi Khánh Hòa

Ưu điểm: 
Nhược điểm: 
Giá thành yến sào Khánh Hòa 100g loại yến tươi: khoảng 700.000 - 800.000 đồng/100g

Yến tươi là loại yến tinh chế chưa qua giai đoạn sấy khô mà vẫn được đóng gói thành phẩm và đưa ra thị trường. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của sản phẩm này là các sợi yến đã được ngâm nước để loại bỏ tạp chất nên còn ướt và tương đối mềm.
 • Mức giá rẻ hơn nhiều so với các loại yến nguyên tổ.
 • Giá trị dinh dưỡng của yến vụn không khác biệt so với các loại yến khác.
 • Hình dáng của yến vụn không được đẹp mắt nên không phù hợp làm quà tặng như những loại yến nguyên tổ khác.
 • Do sản phẩm là những mảnh vụn nên tình trạng làm giả, độn thêm khá cao.

Yến vụn Khánh Hòa

Ưu điểm: 
Nhược điểm: 
Giá thành: Khoảng 1.000.000 - 2.500.000 đồng/100g- 2.500.000 đồng/100g

Yến vụn là sản phẩm rất được quan tâm trong thời gian qua do giá cả phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Thực chất, yến vụn chính là các mảnh vụn của tổ yến bị rơi vỡ trong quá trình khai thác, tinh chế và vận chuyển nên giá cả sẽ thấp hơn so với các loại khác.

Yến sào Khánh Hòa 100g có bao nhiêu % yến?

Yến sào Khánh Hòa 100g TP3 còn gọi là Yến Bài, đây là tổ yến có màu sắc trắng theo thuộc tính tổ yến đảo thiên nhiên. Yến tổ đảo cao cấp hộp 100g có khoảng 17 đến 18 tổ yến. Sản phẩm của nhà máy chế biến nguyên liệu Yến sào Khánh Hòa đã đạt các Chứng nhận ISO tiêu chuẩn về chất lượng, tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường, Chứng nhận an toàn thực phẩm.

Mua yến sào Khánh Hòa ở đâu uy tín và chất lượng?


Hiện nay, có khá nhiều loại yến giả, hàng kém chất lượng tại Việt Nam nên một số cơ sở kinh doanh không uy tín đã đánh lừa được người tiêu dùng. Vì vậy, bạn cần hết sức cẩn thận khi mua để đảm bảo chắc chắn được nguồn gốc.

Yến sào Khánh Hòa 100g nhà Milany là thương hiệu thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho mọi lứa tuổi trong gia đình mà bạn nên thử một lần. Các sản phẩm tại đây đều có nguồn gốc rõ ràng, quy trình chế biến đạt chuẩn mà vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng đầy đủ. Tất cả tạo nên những hộp yến tinh tế, sang trọng và phù hợp làm quà biếu tặng.

Như vậy Milany đã chia sẻ đến bạn các thông tin chi tiết về yến sào Khánh Hòa 100g. Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp trên thị trường hiện nay.

Milany Giao hàng 1 - 3 ngày
tư vấn sử dụng và mua Yến sào qua zalo

BẤM NHẬN TƯ VẤN

 • Địa chỉ 1: 69 Trần Huy Liệu, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 09.3333.2814
 • Địa chỉ 2: Khu phố Phú Hòa, Thị Trấn Hòa Hiệp Trung, Huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên
 • Số điện thoại: 09.3333.2814
hệ thống của hàng phân phối Khu vực miền trung
 • Địa chỉ 1: Tầng 1, số 3 đường 11, KP5 Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM
 • Số điện thoại: 09.3333.2814
 • Địa chỉ 2: Tòa T1 chung cư Vista Verde, số 2 Phan Văn Đáng, Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức, TP. HCM
 • Số điện thoại: 09.3333.2814
hệ thống của hàng phân phối Khu vực miền Nam
quý khách còn được tặng kèm file pdf 15 cách chưng tổ yến

Buy Now

1. Có nên lựa chọn yến sào Khánh Hòa 100g làm quà tặng?

2. Mức giá của yến sào Khánh Hòa 100g

3. Top 7+ loại yến sào Khánh Hòa 100g được nhiều người sử dụng

4. Yến sào Khánh Hòa 100g có bao nhiêu % yến?

5. Mua yến sào Khánh Hòa ở đâu uy tín và chất lượng?