Cách chưng yến với đông trùng hạ thảo đúng chuẩn sẽ mang lại thành phẩm là một món ăn vô cùng quý giá cho sức khoẻ. Cả 2 nguyên liệu chính đều được xem là siêu thực phẩm về sức khoẻ, vì vậy nếu chưng ...
Cách chưng yến sào đúng cách sẽ giữ được hương vị đặc trưng và hàm lượng dinh dưỡng cao trong tổ yến . Như thế nào là chưng yến đúng cách ? Thay vì sử dụng yến như một món ăn bồi bổ nhàm chán thì hãy ...
Nồi chưng yến là một dụng cụ chuyên dụng để chưng yến bằng phương pháp chưng cách thuỷ, kết hợp với công nghệ nấu chậm. Nồi chưng yến có cấu tạo gồm 2 phần chính là lồng nấu bên ngoài và nồi nấu nhỏ ...
Yến chưng mật ong là một trong những món tổ yến chưng ngon nhất và có giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, nếu không biết cách chế biến yến sào đúng cách, yến chưng mật ong sẽ mất đi một phần giá trị ...
Cháo tổ yến là món ngon bổ dưỡng có thể dùng cho mọi đối tượng trong việc bồi bổ sức khoẻ hàng ngày. Cách nấu cháo yến cực đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện tại bếp gia đình, chỉ cần nắm ...
Pudding dừa với tổ yến chưng đường phèn là món ăn Fusion kết hợp hương vị và nguyên liệu truyền thống của Đông Á gồm tổ yến và đường phèn, với phong cách chế biến pudding phổ biến ở phương Tây. Sự kết ...
Fusion Food hay ẩm thực kết hợp, là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả sự kết hợp giữa các phong cách ẩm thực từ các nền văn hóa khác nhau. Mục đích của món ăn Fusion là tạo ra những món ăn mới lạ và ...
Bát trân là tên gọi chung của tám món ăn quý hiếm và cầu kỳ chỉ dành cho giới quý tộc cung đình, chủ yếu là các bậc vua chúa. Xưa kia, sự khác biệt của ẩm thực nơi hoàng triều với chốn bình dân thể ...
Trong kho tàng ẩm thực hoàng gia, tổ yến từ lâu đã là một trong bát bửu, phục vụ riêng cho những bữa tiệc vua chúa. Bài viết này, Milany sẽ chia sẻ 8 cách chế biến tổ yến phổ biến nhất được vua chúa ...
Yến chưng sữa là một trong những món ăn giúp làm đẹp da và cực kỳ tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, những nguyên liệu để làm nên món ăn này cũng vô cùng đơn giản và dễ tìm. Vậy cách làm món yến chưng sữa ...