http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Giá tổ yến

Xem ngay

 • Giảm ngay 5% cho khách hàng lần đầu
 • Cam kết đền tiền 5 lần nếu giao tổ yến giả
 • Giao hàng nhanh 1 - 3 ngày

Các loại mới nhất trên thị trường

Tham vấn y tế:
Bác sĩ Trần Bảo Quốc
Ngày cập nhật: 31/05/2023

Milany

>

Yến sào

>

Giá tổ yến

Giá tổ yến hiện nay trên thị trường khá đa dạng khiến nhiều khách hàng không biết tổ yến giá bao nhiêu là chuẩn? Liệu giá yến quá rẻ hoặc quá đắt có nói lên được chất lượng của sản phẩm hay không?

Bài viết này sẽ giúp bạn có góc nhìn tổng quan về bảng giá yến sào ( giá yến thô, yến tinh chế, yến tổ nguyên chất,…) cùng theo chân Milany nào!

Trước khi đi vào nội dung chính về giá tổ yến, Milany nhận thấy nhiều mẹ vẫn thắc mắc về tác dụng của yến sào, đối tượng nào nên ăn yến, liều lượng bao nhiêu là phù hợp, thời gian ăn nào tốt nhất, ăn bao lâu sẽ có tác dụng.

Nên Milany có bài chia sẻ sau, mấy mẹ tham khảo thêm nhé: TÁC DỤNG CỦA YẾN SÀO

Giá tổ yến thô 

Giá yến nguyên chất

Giá yến tinh chế

Giá yến vụn

Giá yến tươi

Giá yến chưng sẵn

Giá yến thô Milany bao nhiêu?

Yến thô là tổ yến sau khi thu hoạch về được chọn lọc theo kích cỡ và hình dạng, chỉ làm sạch khô và đóng gói (chưa ngâm mềm, rút lông).

Ưu điểm: Tổ yến thô hoàn toàn giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, độ nở nhiều, khó làm giả nên rất an toàn cho người sử dụng. Giá yến thô cũng tốt hơn giá tổ yến rút lông và yến tinh chế cao cấp.

Nhược điểm: Vì chưa qua bước sơ chế, tổ yến thô vẫn còn nhiều tạp chất. Khách hàng phải cần thời gian sơ chế khá tỉ mỉ mới chế biến được.

Giá tổ yến thô Milany

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỔ YẾN thô QUA ZALO

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Giá yến sào nguyên chất Milany bao nhiêu?

Yến sào nguyên chất là tổ yến sau khi thu hoạch được lựa chọn những tổ đủ tiêu chuẩn về kích thước, trọng lượng và hình dạng đẹp nhất. Qua các bước sơ chế làm sạch (không ngậm nước) được mang đi sấy khô và khử khuẩn. Tổ yến sào nguyên chất là sản phẩm cao cấp vì kết cấu đẹp, giữ nguyên chất lượng mặc dù đã được làm sạch hoàn toàn. Sản phẩm được khách hàng ưu tiên chọn nhiều trong các dịp lễ tết và làm quà biếu.

Ưu điểm: Tổ yến nguyên chất sạch, đẹp, dễ chế biến mà không cần sơ chế lại. Mẫu mã sau khi đóng gói rất sang trọng, phù hợp là món quà biếu đẳng cấp cho người thân hay đối tác.

Nhược điểm: Giá thành tương đối cao hơn các sản phẩm khác.

Giá yến sào nguyên chất Milany

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỔ YẾN Sào nguyên chất QUA ZALO

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Giá yến tinh chế Milany bao nhiêu?

Yến tinh chế là yến tổ sau khi qua các bước làm sạch tiêu chuẩn, được vào khuôn và sấy khô, khử khuẩn trước khi đóng gói.

Ưu điểm: Rất tiện lợi, chỉ cần ngâm mềm là có thể chế biến ngay. Sản phẩm đẹp mắt, tinh tế, giá thành phù hợp cho việc biếu tặng.

Nhược điểm: Vì đã qua sơ chế nên dinh dưỡng sẽ hao hụt ( không đáng kể). Độ nở của tổ yến tinh chế không bằng tổ yến thô hay tổ yến nguyên chất. Sản phẩm dễ bị độn thêm phụ gia nên khách hàng cần tìm hiểu thật kĩ.

Giá yến tinh chế Milany

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG yến tinh chế QUA ZALO

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Giá yến vụn Milany bao nhiêu?

Yến vụn là một phần của tổ yến bị gãy vỡ không đạt chuẩn đóng gói. Tuy hình dạng không đẹp như yến tổ nhưng yến vụn vẫn có hàm lượng dinh dưỡng cao tương tự yến sào nguyên chất.

Ưu điểm: Yến vụn có giá thành rất rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng yến thường xuyên của nhiều gia đình mà không muốn tốn quá nhiều tiền.

Nhược điểm: Hình dạng không nhất quán nên dễ bị làm giả, trộn thêm nhiều phụ gia. Sản phẩm sau đóng gói không được đẹp mắt nên khó làm quà tặng, chỉ sử dụng được trong gia đình.
1,900,000đ
2,700,000đ

Xem chi tiết

29%

Yến vụn thô 100gr

Bảng giá yến vụn Milany

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG yến vụn QUA ZALO

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Giá tổ yến tươi Milany bao nhiêu?

Yến tươi là tổ yến không đạt chuẩn đóng gói, được sơ chế làm sạch mà chưa qua bước sấy khô. Thành phẩm là yến sợi sạch, tươi ngon được bảo quản lạnh trước khi giao đến khách hàng.

Ưu điểm: Giá tổ yến tươi tốt, đã tách sợ mềm, đưa vào chế biến ngay không cần ngâm. Sợi yến thành phẩm quan sát bằng mắt thường dễ dàng, dễ phát hiện yến giả yến kém chất lượng.

Nhược điểm: Do yêu cầu bảo quản lạnh và thời hạn sử dụng ngắn nên yến tươi chỉ giao hàng đối với khách hàng ở gần Milany. Khách hàng cũng cần bảo quản đúng tiêu chuẩn tránh tình trạng yến hư hỏng và giảm chất lượng.

Giá yến tươi Milany

Bảng giá yến tươi Milany giao động từ 650.000 đến 890.000/ 100g tuỳ đợt.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG yến tươi QUA ZALO

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Giá yến sào chưng sẵn Milany bao nhiêu?

Yến chưng sẵn là sản phẩm chủ lực nhà Milany với nhiều hương vị đa dạng cũng như sự tiện lợi cho mọi đối tượng sử dụng. Yến sào được chưng trong chai thuỷ tinh đúng quy cách, hương vị thơm ngon có thể dùng ngay sau khi mở nắp.

Ưu điểm: Tiện lợi, không mất công và thời gian chế biến cầu kì. Giá thành rẻ, dễ mua. Phù hợp với trẻ em, người lớn tuổi hoặc biếu tặng người bệnh đang nằm viện hoặc đang phục hồi sức khoẻ.

Nhược điểm: Sản phẩm không có chất bảo quản nên dễ bị hư hỏng nếu điều kiện bảo quản không đúng cách. Nhiều hương vị đi kèm không phù hợp với vị giác của mỗi người nên khó đánh giá độ ngon hay chất lượng mỗi loại.

Bảng giá yến chưng sẵn Milany

378,000đ
390,000đ

Xem chi tiết

3%

An Nhi Yến

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG yến chưng sẵn QUA ZALO

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Milany Giao hàng 1 - 3 ngày
TƯ VẤN SỬ DỤNG VÀ MUA YẾN SÀO QUA ZALO

BẤM NHẬN TƯ VẤN

 • Địa chỉ 1: 69 Trần Huy Liệu, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 09.3333.2814
 • Địa chỉ 2: Khu phố Phú Hòa, Thị Trấn Hòa Hiệp Trung, Huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên
 • Số điện thoại: 09.3333.2814
hệ thống của hàng phân phối Khu vực miền trung
 • Địa chỉ 1: Tầng 1, số 3 đường 11, KP5 Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM
 • Số điện thoại: 09.3333.2814
 • Địa chỉ 2: Tòa T1 chung cư Vista Verde, số 2 Phan Văn Đáng, Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức, TP. HCM
 • Số điện thoại: 09.3333.2814
hệ thống của hàng phân phối Khu vực miền Nam
quý khách còn được tặng kèm file pdf 15 cách chưng tổ yến

Buy Now